Tin mới nhất Thái Lan tia Ranieri thay HLV Kiatisuk

Tin mới nhất Thái Lan tia Ranieri thay HLV Kiatisuk

Thay thế thế HLV dường như đã được dự liệu từ trước. Ranieri cũng là sự lựa chọn của Thái Lan từ lâu nếu có sự thay đổi HLV Kiatisuk. Và kết quả này đang dần trở thành hiện thực.

Sau một loạt trận không thành công của đội bóng xứ Chùa vàng tại vòng loại World Cup 2018. Chiều ngày 31/3 vừa qua HLV Kiatisuk đã chính thức đưa ra quyết định từ chức, thôi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Quyết định này  của ông thực sự không quá bất ngờ sau quá nhiều thất bại.

bong-da-thai-lan

Sau một thời gian thi đấu vòng loại không quá nhiều cơ hội nếu không muốn nói là thất bại Thái Lan đã chính thức dừng trước thềm World Cup 2018 và không còn cơ hội nào đến Nga để tham gia khi thất bại liên tiếp trước Nhật Bản và Saudi Arabia. Chủ tịch Liên Đoàn bóng đá Thái Lan cho biết đây là một niềm xấu hổ khi Thái Lan lại để tỷ số thất bại 0-4 trước Nhật Bản. Và trước sức ép từ nhiều bên HLV Kiatisuk đã quyết định từ chức.

Trước đó, Thái Lan cũng đã ký hợp đồng với Zico Thái Lan và đây thực sự đã gây ra một đề tài nóng hổi. được rất nhiều báo chí săn đón. Nhiều nguồn tin của Thái Lan cũng cho biết Liên Đoàn bóng đá nước này đã có dự định nhắm đến Claudio Ranieri về dẫn dắt đội bóng nước này. Và sự ra đi của HLV Kiatisuk không có gì để níu giữ.

Sau khi sa thải chiến lược gia người Ý đội bóng Thái Lan sẵn sàng cho mục tiêu mới của mình. Và trưởng liên đoàn bóng đá nước này cũng tự nhận xét bóng đá nước này đang chạm tay tới trình độ cao của nền bóng đá Châu Lục. Đây cũng là lý do để họ cần đến một HLV có năng lực và đủ bản lĩnh giúp Thái Lan bứt phá trong thời gian tới.

bong-da-thai-lan-1

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Poompunmuang đã sẵn sàng chuẩn bị nhân vật thay thế. Việc để HLV Kiatisuk ra đi không ảnh hưởng quá lớn đối với họ. Hy vọng trong tương lai đội bóng xứ Chùa Vàng sẽ làm nên kỳ tích nhiều hơn ở các giải đấu lớn trên thế giới.

 

Xem thêm tin hữu ích:

>>>Toàn Cảnh Trao Giải Vô Địch Champions League 2016/17

>>>Top ảnh hài hước nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

Share this post

Post Comment