Tiết lộ người dẫn dắt đội tuyển Pháp trong tương lai

Tiết lộ người dẫn dắt đội tuyển Pháp trong tương lai

Đội tuyển bóng đá Pháp rất cần một huấn luyện viên có đủ năng lực để dẫn dắt đội tuyển trong tương lại. Và Zinedine Zidane là một trong những lựa chọn của Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF) Noel Le Graet.

>>Vòng loại World Cup 9/6: Úc đánh bại Ả rập Xê Út

>>>Mua Victor Lindelof – Mourinho phản ứng như thế nào?

Noel Le Graet cho biết khi lựa chọn Zinedine Zidane ông cảm thấy hoàn toàn đúng đắn và đây là sự lựa chọn hoàn toàn logic. Đây cũng là một cựu tuyển thủ cực thành công trong sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Ông cũng đã từng được FFF mời về làm việc dẫn dắt đội tuyển bóng đá Pháp. Đây là một sự đầu tư có lời vì vậy mọi thứ được kỳ vọng nhiều hơn.

bong-da-phap
Người dẫn dắt đội tuyển Pháp

Ông Le Graet cũng đã phát biểu đây là quá trình chắc chắn sẽ xảy ra vì nó rất logic với tình hình thực tế Và chắc chắn một ngày nào đó cậu ấy sẽ có hứng thú nhiều hơn với công việc này. Le Graet hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Zidane khi chọn đây là người dẫn dắt đội tuyển Pháp.

Số lần Zidane khoác áo đội tuyển Pháp không ít, nó lên đến 108 lần và số lần giúp đội tuyển này vô địch World Cup là 2 lần vào năm 1998 và năm 2000.

bong-da-phap
Phá vô địch World Cup là 2 lần vào năm 1998 và năm 2000

Le Graet đồng thời cũng cho biết: Hiện tại cậu ấy còn muốn và có nhiều thứ để cống hiến cho Real. Và đó cũng là nơi rất phù hợp đối với cậu ấy lúc này. Những việc cậu ấy đang làm hoàn toàn đúng đắn. Tôi cũng đã nói với cậu ấy trước đây 2 – 3 năm. Nói cậu ấy nhiệt tình là hãy đến Bordeaux hoặc một nơi nào đó để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên của mình, những nơi mẫu mức đó sẽ giúp cậu thành công hơn nữa.

bong-da-phap
Đội tuyển bóng đá Pháp

Zidane đã đến và dẫn dắt đội tuyển Real từ tháng 1/2016. Ông cũng giúp đội bóng này vô địch Champions League hai mùa giải liên tiếp là 2015/2016 và 2016/2017. Kết quả không chỉ dừng ở đó. Ông cũng đưa đội Kền Kền Trắng này  đạt được danh hiệu La Liga ở ngay mùa giải vừa rồi.

Bên cạnh đó đội tuyển Pháp cũng được dẫn dắt bởi Didier Deschamps, đàn anh của Zidane thời cả hai cùng thi đấu. Người này cũng đưa Pháp đạt tới mốc Á quân Euro năm 2016 và hiện nay vẫn đang được FFF tín nhiệm.

Share this post

Post Comment