Real trả 88 triệu bảng nhất định phải có De Gea

Real trả 88 triệu bảng nhất định phải có De Gea

Real trả 88 triệu bảng nhất định phải có De Gea

Real Madrid thể hiện sự quyết tâm nhất định phải có De Gea trước khi mùa chuyển nhượng kết thúc khi nâng mức giá lên 88 triệu bảng.

Ông lớn của Real – Chủ tịch Perez đang chuẩn bị cho kế hoạch “Dải ngân hà 3.0″ và một trong những người đóng vai trò quan trọng của kế hoạch này chính là thủ thành De Gea của MU. Tờ Don Balon mới đây vừa tiết lộ Real đã nâng mức giá lên 88 triệu bảng để đàm phán với MU.

De Gea được Real định giá 88 triệu bảng

real-tra-88-trieu-bang-nhat-dinh-phai-co-de-gea
Real thể hiện sự quyết tâm có được De Gea khi nâng mức giá lên 88 triệu bảng.

Sự quyết tâm phải có được De Gea của Real không chỉ khiến MU vò đầu bứt tai mà còn khiến cho Barca cực kì lo lắng, bởi kình địch Real sẽ có một thủ thành đầy tiềm năng. Một lý do nữa chính là HLV Mourinho đã nhắm đến mục tiêu thay thế De Gea chính là thủ môn số 1 của Barca: Ter Stegen. Thủ thành Ter Stegen hiện đang giữ thành tích 15/25 trận hoàn toàn sạch lưới tại đấu trường La Liga, nếu như Ter Stegen trở thành mục tiêu của MU thì sẽ tạo ra nguy cơ cho Barca.

Mourinho không để Ronaldo lợi dụng

Theo tờ Manchester Everning News thì HLV Mourinho chưa bao giờ có ý định đưa Ronaldo trở lại MU dù có bao nhiêu tin đồn đi chăng nữa. Hiện tại Ronaldo không còn ở trong độ tuổi sung mãn của bóng đá thế nhưng giá chuyển nhượng của siêu thủ này vẫn cực kì cao. Việc HLV Mourinho thông báo điều này đến toàn thể người hâm mộ cũng là vì không muốn Ronaldo lấy MU làm cớ để đòi yêu sách ở Real.

Young và Blind sắp gia hạn hợp đồng

Hiện tại MU đang có rất nhiều các cầu thủ dự bị, HLV Mourinho đang tìm cách để xử lý những cầu thủ này, tuy nhiên có 2 cái tên HLV Mourinho sẽ giữ lại đó là Young và Blind, 2 cầu thủ này sẽ được gia hạn hợp đồng đến năm 2019.

Quyết phá Chelsea vụ SAO Napoli

HLV Mourinho đang nhắm đến Elseid Hysaj của Napoli để tăng cường hàng phòng ngự thay thế cho Valenica và hỗ trợ Shaw, tuy nhiên đây cũng là mục tiêu của HLV Conte trong những ngày chuyển nhượng cuối cùng này.

Neville muốn Martial ra đi

Cựu hậu vệ số 2 của MU – Gary Neville cho rằng Martial thật sự không phù hợp với lối chơi của MU hiện tại, nếu như anh tiếp tục ở lại và ngồi vị trí dự bị thì chuyên môn và tài năng của mình sẽ bị mai một. Theo Neville thì Martial nên sớm tìm một hướng đi mới cho chính mình.

Xem thêm:

>>> PSG – Marseille: Không Neymar, PSG vẫn toàn thắng

>>> Neymar chấn thương: PSG ép tiêm thuốc đấu Real

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment