Quái vật Lukaku rũ bỏ “xiềng xích” để bứt phá

Quái vật Lukaku rũ bỏ “xiềng xích” để bứt phá

Quái vật Lukaku rũ bỏ “xiềng xích” để bứt phá

Từ khi đến MU, Lukaku đã rất nhanh chóng ghi được dấu ấn của mình bằng những bàn thắng, thế nhưng để tỏa sáng ở một trận đấu lớn thì đến tận bây giờ anh mới làm được.

Trong trận đấu gặp đội bóng cũ Chelsea mới đây, Lukaku đã tỏa sáng với 1 bàn thắng và 1 bàn kiến tạo, anh đã nhận được danh hiệu xuất sắc nhất trận, đồng thời anh cũng khẳng định rằng mình xứng đáng được tôn trọng sau những gì đã cống hiến cho MU.

Sau trận đấu Lukaku đã đáp trả toàn bộ những chỉ trích của người hâm mộ trong thời gian qua: “Người hâm mộ hi vọng tôi sẽ ghi được 20 bàn thắng, tôi đã làm được điều đó nên không cần phải chứng minh. Tôi chưa bao giờ để ý đến những chỉ trích của các bạn và luôn cố gắng hoàn thiện kỹ năng của bản thân mình. Tôi hi vọng các bạn sẽ nhìn thấy những gì tôi đã thể hiện trên sân cỏ”.

Trong mùa giải này Lukaku đã có 22 bàn lập công cho MU, anh đã vượt qua tất cả những áp lực mà dư luận hướng vào mình để tỏa sáng. Trong trận đấu với Chelsea Lukaku đã thực hiện 5 cú sút và thành công ở 1 pha rê bóng ấn tượng. Với những gì anh đã thể hiện HLV Jose Mourinho đã dành tặng cho Lukaku cụm từ “không thể đụng đến”.

quai-vat-lukaku-ru-bo-xieng-xich-de-pha
Lukaku đã cực kì tỏa sáng khi gặp lại đội bóng cũ của mình.

Bản hợp đồng 75 triệu bảng của HLV Jose Mourinho đã chứng tỏ mình không phải hạng xoàng, tuy nhiên để có sự tỏa sáng này HLV Jose Mourinho đã phải sử dụng “chất kích thích” cho trung phong người Bỉ, đó chính là bản hợp đồng mới trong mùa chuyển nhượng tháng giêng năm nay: Alexis Sanchez.

Kể từ khi Alexis Sanchez đã có rất nhiều tin đồn rằng Alexis Sanchez sẽ thay thế vị trí của Lukaku để giữ vị trí trung phong, có lẽ những điều này đã tạo thành động lực để giúp Lukaku cải thiện thành tích của chính mình.

Alexis Sanchez là người kiến tạo để Lukaku có thể có bàn thắng đẹp mắt trong trận đấu với Chelsea, cho đến bây giờ đã không còn bất cứ tin đồn nào liên quan đến vị trí đá giữa Lukaku và Alexis Sanchez nữa. Thay vào đó 2 cái tên này đang trở thành một phần cực kì quan trọng trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho ở những ngày cuối cùng của giải đấu.

Xem thêm:

>>> Neymar chấn thương: PSG ép tiêm thuốc đấu Real

>>> Ronaldo hat-trick đỉnh cao khiến toàn châu Âu sửng sốt

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment