PSG xây dựng đội hình hơn 600 triệu euro để hủy diện bóng đá Châu Âu

PSG xây dựng đội hình hơn 600 triệu euro để hủy diện bóng đá Châu Âu

PSG xây dựng đội hình hơn 600 triệu euro để hủy diện bóng đá Châu Âu

Thương vụ mua bán Kylian Mbappe đi đến hồi kết, PSG sẽ sở hữu đội hình 620 triệu euro, đủ sức bứt phá mọi rào cản để xưng bá trời Châu Âu.

>>> Coutinho từ chối thi đấu Liverpool để gây sức ép giải phóng hợp đồng
Mùa chuyển nhượng đang ở những ngày cuối cùng và mới đây CLB Monaco đã chiêu mộ thành công 2 tân binh là Keita Balde Diao và Stevan Jovetic. Và điều này chứng tỏ họ đã sẵn sàng để Kylian Mbappe đến PSG.

Theo báo chí Pháp đưa tin thì hiện tại  Kylian Mbappe đã kiểm tra y tế xong xuôi và chỉ còn chờ để ra mắt PSG trong thời gian sớm nhất mà thôi. Mức giá cuối cùng chốt cho vụ chuyển nhượng này là 180 triệu euro, tuy nhiên đang có thông tin PSG sẽ đưa ra điều khoản mượn Kylian Mbappe trước khi mua hoàn toàn, điều này là để lách luật tài chính công bằng, và hiện tại PSG cũng cần phải củng cố tài chính khi vừa bỏ ra 222 triệu euro để mua Neymar từ Barca.

Và như vậy, trong mùa hè chuyển nhượng này số tiền mà PSG bỏ ra để có 2 tân binh đắt giá là 402 triệu euro. Và họ cũng đi vào lịch sử khi cùng lúc kích hoạt 2 bom tấn trong thị trường chuyển nhượng.

psg-xay-dung-doi-hinh-hon-600-trieu-euro-de-huy-dien-bong-da-chau-au
Kylian Mbappe sẽ đến PSG với giá 180 triệu bảng.

>>> Barca sắp không còn siêu sao khi Messi đang có ý định ra đi

Trong mùa giải tới PSG sẽ ra mắt bộ 3 tấn công cực hot Neymar, Mbappe và Cavani, 3 mũi tấn công này hiện đang là hàng khủng nhất và có khả năng xuyên thủng bất cứ khung thành chắc chắn nào.

Ligue I mới bắt đầu, PSG đã chứng tỏ sức mạnh hủy diệt của mình khi chiến thắng 4 trận đấu với 14 bàn thắng, trong đó siêu thủ đắt nhất hành tinh Neymar đã có 3 bàn thắng và 3 bàn kiến tạo đẹp mắt, còn Cavani ghi được 5 bàn thắng và 2 kiến tạo. Những điều này chứng tỏ được sự kết nối hoàn hảo của Neymar và Cavani.

Nếu như có thêm Mbappe thì PSG sẽ sở hữu đội hình tấn công mạnh nhất hành tinh và trong tương lai họ sẽ làm chủ cả nền bóng đá Châu Âu.

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment