MU cố bám đuổi Willian dù bị từ chối nhanh chóng

MU cố bám đuổi Willian dù bị từ chối nhanh chóng

Theo metro cho biết hiện chuyển nhượng MU vẫn chưa từ bỏ ý định tiếp tục chiêu mộ tiền vệ Willian của Chelsea. Cho dù cầu thủ Willian không muốn rời Stamford Bridge.

>>>Việt Nam khiến HLV Honduras thật sự bất an trước trận đấu

>>>Cập nhật những bức ảnh nổi gai ốc nhất từ gái xinh 9x

Cùng với Mourinho Willian được coi là một ngôi sao nổi bật và khó ai có thể thay thế. Và Willian người Bzazil này cũng đã từng là một cầu thủ được huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Stamford Bridge yêu quý trong suốt 2 nhiệm kỳ của ông. Với bản tính thi đấu cống hiến, máu lửa và đặc biệt có tài thì đây là một trong những cầu thủ hiếm có. Theo người hâm mộ thì cầu thủ này không bao giờ ngừng chạy khi tiếng còi kết thúc trận bóng đá chưa vang lên. Anh là một người có khát khao thi đấu mạnh mẽ.

bóng đá

Và đó cũng chính là những lý do mà chuyển nhượng MU khao khát có được một cầu thủ tài năng như vậy. Và cho đến tận giờ họ cũng chưa chịu từ bỏ ý định đó. Cho dù biết chắc chắn cầu thủ này không muốn rời Stamford Bridge, không muốn rời Chelsea.

Tuy nhiên với tài năng của cầu thủ này lại không được trọng dụng dưới thời Conte. Willian phải thường xuyên bị làm chân dự bị cho bộ ba cầu thủ Hazard, Costa và Pedro. Tất nhiên, 3 cầu thủ này cũng là những gương mặt sáng giá. Lần nào có cơ hội cầu thủ sinh năm 1988 này cũng chơi cực kỳ tốt và không khiến người hâm mộ thất vọng. Trong tình huống này, MU nhận thấy có thể lôi kéo được cầu thủ này trong cảm giác lạnh lùng nên chuyển nhượng MU đã quyết lôi kéo anh về với Old Trafford. Mourinho đồng thời cũng muốn quỷ đỏ chi đậm cho thương vụ này với giá trị lên tới 25 triệu bảng nhằm thúc đẩy Chelsea chuyển nhượng Willian cho đội bóng này.

Bết vậy, trong vụ phát biểu mới nhất gần đây, cầu thủ Willian dã lên tiếng khẳng định anh không muốn rời khỏi Chelsea ở hè năm 2017. Anh sẽ tiếp tục khoác chiếc áo Chelsea ở mùa giải tới. Anh chắc chắn sẽ hạnh phúc ở đây với hợp đồng đến năm 2020. Anh luôn có các đồng đội của mình bên cạnh, họ là anh em tốt với nhau và thật sự không có lý do nào để tôi lại rời khỏi nơi này. Chelsea có vị trí trong giải Champions League mùa sau. Anh mong chờ điều đó và đang cố gắng luyện tập để thi đấu kết quả cạnh tranh chính thức tốt nhất.

bóng đá

Quỷ đỏ thì vẫn khẳng định không từ bỏ mục tiêu của mình. MU vẫn tiếp tục ve vãn ngôi sao đầy tiềm năng sinh năm 1988 này. Man đỏ có thể chấp nhận mức lương lên hẳn 200.000 bảng anh/tuần cho ngôi sao 28 tuổi này. Tận dụng mức độ gần gũi và các mối quan hệ để lôi kéo được Willian. Tuy nhiên, cho đến phút này Willian vẫn không có ý định thay đổi.

Share this post

Post Comment