MU bạo chi 50 triệu bảng quyết mua sao Arsenal

MU bạo chi 50 triệu bảng quyết mua sao Arsenal

MU bạo chi 50 triệu bảng quyết mua sao Arsenal

Tờ Daily Mirror mới đây vừa tiết lộ Arsenal đã sẵn sàng bán Hector Bellerin, còn MU cũng bạo chi đến 50 triệu bảng để mua hậu vệ người Tây Ban Nha.

MU sẵn sàng mua Hector Bellerin

Có rất nhiều CLB muốn có hậu vệ cánh phải Hector Bellerin của Arsenal, nhưng MU là CLB có nhiều cơ hội nhất.  Hiện tại MU đã chuẩn bị sẵn 50 triệu bảng để đón Hector Bellerin theo đúng yêu cầu của Arsenal.

Hợp đồng của Hector Bellerin với Arsenal còn thời hạn đến năm 2023, nhưng cầu thủ này không còn được trọng dụng dưới thời HLV Arsene Wenger, ông hi vọng sẽ nhanh chóng bán cầu thủ này để có tiền mua những cầu thủ mới.

mu-bao-chi-50-trieu-bang-quyet-mua-sao-arsenal
MU đã chuẩn bị sẵn 50 triệu bảng để đón Hector Bellerin

Ra giá “cực khủng” mua trụ cột Chelsea

Luke Shaw không còn đủ chuyên môn để tiếp tục thi đấu trong vai trò hậu vệ cánh trái nên MU đang tích cực tìm kiếm một cái tên thay thế. Cầu thủ được HLV Mourinho nhắm tới chính là là Marcos Alonso của Chelsea.

MU sẵn sàng chi 70 triệu bảng cho thương vụ này, nhưng khả năng thành công của thương vụ này rất thấp vì Marcos Alonso vẫn là một trụ cột không thể thay thế của Chelsea.

Young được thưởng xứng đáng

Ashley Young đã chơi rất tốt ở mùa giải này và BLĐ MU quyết định thưởng cho cầu thủ 32 tuổi này một bản hợp đồng mới thêm 1 năm nữa. Hợp đồng vừa ký kết trong sự hài lòng của cả 2 bên, như vậy phải đến cuối 2019 Ashley Young mới có thể rời “Nhà hát của những giấc mơ”.

“Phá két” mua “sao mai” 17 tuổi

Tờ The Sun tiết lộ MU đang cực kì tích cực trong thương vụ Ryan Sessegnon, MU sẵn sàng bỏ ra số tiền khủng 40 triệu bảng để có được hậu vệ 17 tuổi này. Hiện ngoài “Quỷ đỏ”, Liverpool và Tottenham cũng đang lăm le muốn có cầu thủ tuổi teen đang rất được quan tâm của đội chủ sân Craven Cottage.

Xem thêm:

>>> Real Madrid – Girona: Đại tiệc 9 bàn cực mãn nhãn

>>> Bất bại 29 vòng Barca nguy cơ xô đổ kỷ lục của Arsenal & Juventus

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment