Messi và Ronaldo: Kì phùng địch thủ trong trận đua vô địch

Messi và Ronaldo: Kì phùng địch thủ trong trận đua vô địch

Messi và Ronaldo: Kì phùng địch thủ trong trận đua vô địch

Messi và Ronaldo là 2 cái tên sáng giá của làng bóng đá, họ sở hữu rất nhiều những chiếc cup danh giá mà bất cứ cầu thủ nào cũng mơ ước. Nhưng có lẽ Ronaldo sẽ mở ra một trang mới cho lịch sử bóng đá nếu như anh đạt được 10 danh hiệu khác nhau trong 1 năm.

Cả Messi và Ronaldo đều vượt qua chính mình trong cuộc đua World Cup, nếu Messi lập cú hat-trick vào lưới Ecuador giúp Argentina giành vé dự World Cup 2018, thì Ronaldo cũng luôn có phong độ ghi bàn ổn định để giúp ĐTQG Bồ Đào Nha thành công giành chiếc vé tới World Cup.

Cuộc đua giữa Messi và Ronaldo lại tiếp tục là đề tài được bàn tán trên khắp các mặt trận, mặc dù nó không phải là một đề tài mới mẻ.

messi-va-ronaldo-ki-phung-dich-thu-trong-tran-dua-vo-dich
Messi và Ronaldo: Kì phùng địch thủ trong trận đua vô địch

Trong mùa giải 2017/18 này Messi đã chơi trọn vẹn 1350 phút trong đó có 990 phút cho Barca và còn lại cho ĐT Argentina, bao gồm có 2 loạt trận Siêu cúp TBN, 7 trận La Liga, 2 trận Champions League và 4 trận World Cup. Trong sự nghiệp bóng đá của mình Messi còn thiếu chức vô địch Thế giới trong bộ sưu tập Cúp của mình, và mùa hè này chính là cơ hội để anh thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

Nhưng kì phùng địch thủ của anh là CR7 trong năm nay cũng chơi xuất sắc không kém, và mục tiêu của anh chính là đạt được 10 danh hiệu khác nhau trong vòng 1 năm. 10 danh hiệu đó bao gồm 7 vô địch tập thể và 3 giải thưởng cá nhân. Anh cũng là ứng cử viên vô cùng nặng kí cho Quả bóng Vàng 2017 của France Football lẫn giải Xuất sắc nhất năm của FIFA.

10 giải thưởng trong 1 năm là con số không tưởng và khó đạt được, chúng ta hãy cùng chờ xem Ronaldo sẽ tỏa sáng như thế nào nhé!

Xem thêm:

>>> Real Buông Liga chuẩn bị ăn hat-trick C1

>>> Diego Costa về lại Atletico: Hệ quả của việc làm mình làm mẩy

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment