Messi 9 – Ronaldo 0: Cuộc đua Quả bóng vàng cực kì gay cấn

Messi 9 – Ronaldo 0: Cuộc đua Quả bóng vàng cực kì gay cấn

Messi 9 – Ronaldo 0: Cuộc đua Quả bóng vàng cực kì gay cấn

Danh hiệu Quả bóng vàng năm nay sẽ thuộc về ai vẫn đang còn là ẩn số, tuy nhiên giữa Messi và Ronaldo thì M10 đang có sự khởi đầu cực kì tốt với 9 bàn thắng sau 5 trận đấu.

Mùa giải 2017/18 bắt đầu với những sự khởi đầu cực kì thuận lợi cho Messi, tuy nhiên rất nhiều fan hâm mộ và giới chuyên môn đều nhận định Messi có sự yếu thế hơn so với CR7. Bởi vì CR7 đã 2 năm liên tiếp đoạt cúp cá nhân là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và “Quả bóng Vàng”, trong khi Messi trắng tay và đang có rất nhiều mâu thuẫn xung quanh sự nghiệp.

Tuy nhiên, tình hình hiện tại đã thay đổi khi CR7 có sự khởi đầu không mấy tốt đẹp còn Messi lại có sự khỏi đầu cực kì mạnh mẽ, khi có màn poker ấn tượng và ghi 9 bàn thắng trong 5 trận đấu. Đây chính là cơ hội để M10 thắng CR7 trong cuộc đua danh hiệu “The Best 2017” – giải thưởng sẽ được trao ở London ngày 23/10 sắp tới.

messi-9-ronaldo-0-cuoc-dua-qua-bong-vang-cuc-ki-gay-can
M10 hay CR7 sẽ nhận được danh hiệu cao quý nhất của sự nghiệp bóng đá?

“The Best” là danh hiệu được bình chọn bởi các HLV trưởng, đội trưởng các ĐTQG và các nhà báo từ các nước thành viên thuộc FIFA trên thế giới. Giải thưởng này xét thành tích các ứng viên trong 1 năm chẵn (từ tháng 1 đến tháng 12) chứ không phải trong 1 mùa giải, và 2 cái tên Ronaldo và Messi chính là 2 cầu thủ sáng giá nhất cho danh hiệu này.

Và trong 2 cầu thủ thì Messi chính là cầu thủ có khả năng đạt danh hiệu này bởi anh đang chơi rực sáng trong đầu mùa giải này, với cú poker siêu đẹp mắt, trong khi CR7 vẫn chưa có bàn thắng nào dù mùa giải đang dần trôi đi.

Năm nay, Messi đã lần thứ 4 đạt được danh hiệu “Chiếc giày Vàng” châu Âu. Còn CR7 thì lại khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi lĩnh thẻ đỏ vì cố tình xô đẩy trọng tài và bị treo giò đến 5 trận đấu.

Nếu như có thể đạt danh hiệu “The Best 2017” thì đây chính là nền tảng để anh cạnh tranh danh hiệu “Quả bóng Vàng” với Ronaldo vào tháng 12 năm nay. Vì vậy trong 2 tháng cuối năm nay chính là cuộc đua cực kì khốc liệt giữa cặp kỳ phùng địch thủ này. Hãy cùng đợi xem ai sẽ đem về cho mình những danh hiệu cao quý trong sự nghiệp sân cỏ của mình nhé!

Xem thêm:

>>> Neymar vắng mặt trong trận gặp Montpellier lý do là thực sự là gì?

>>> Diego Costa về lại Atletico: Hệ quả của việc làm mình làm mẩy

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment