Huyền thoại MU Beckham xây dựng đội hình mới hứa hẹn sẽ có siêu đội hình

Huyền thoại MU Beckham xây dựng đội hình mới hứa hẹn sẽ có siêu đội hình

Huyền thoại MU Beckham xây dựng đội hình mới hứa hẹn sẽ có siêu đội hình

Beckham đã có đội bóng cho riêng mình và mọi thủ tục cần thiết đã hoàn tất, chỉ còn chờ tới ngày thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS).

Đội bóng thành phố Miami thuộc quyền sở hữu của Beckham đã chính thức có tên gọi và logo, tên đầy đủ của đội bóng lf Club Intermacionl de Futbol Miami hoăc được viết tắt là Inter Miami CF. Vậy là tham vọng trở thành ông chủ một đội bóng của Beckham đã thành sự thật và giờ anh chỉ còn chờ ngày đội bóng ra sân.

Kèm theo đó là một SVĐ có sức chứa 25.000 chỗ ngồi mang tên Miami Freedom Park, dự án này sẽ được hoàn thành trước năm 2020 thời điểm đội bóng Inter Miami CF chính thức thi đấu tại MSL.

huyen-thoai-mu-beckham-xay-dung-doi-hinh-moi-hua-hen-se-co-sieu-doi-hinh
Beckham đã có đội bóng cho riêng mình và mọi thủ tục cần thiết đã hoàn tất.

Điều cần thiết bầy giờ là đội ngũ nhân sự, theo tờ Daily Mail tiết lộ thì David Backham sẽ tận dụng mối quan hệ của mình để chiêu mộ nhân tài. Anh yêu tiên những người từng làm việc và thi đấu tại MU nơi anh đã tỏa sáng và tạo nên tên tuổi của mình, ngoài ra anh cũng muốn chọn những cầu thủ Nam Mỹ vì dân số Miami 70% là người La Tinh.

CR7 là cái tên mà Backham muốn chiêu mộ vào năm 2020, thời điểm đó siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus và anh cũng đã 35 tuổi vì thế đội chủ sân không có lý do gì để giữ chân CR7. Beckham chia sẻ rằng CR7 sẽ là mấu chốt quan trọng trong đội hình của anh, về chuyên môn CR7 có đẳng cấp vượt trội so với mặt bằng chung tại MSL và ngoài ra giá trị thương mại của CR7 là không hề nhỏ đây cũng là điều Beckham quan tâm.

Không chỉ Ronaldo, Beckham muốn quy tụ những “gương mặt thân quen” khác. Wayne Rooney tất nhiên là cái tên không thể thiếu. Hiện tại R10 cũng đã ở Mỹ, khoác áo DC United và chơi bùng nổ. Người hâm mộ MU đang rất chờ đợi Ronaldo và Rooney sẽ sát cánh bên nhau một lần nữa.

Xem thêm:

>>> Đội hình tiêu biểu Asiad, Việt Nam có 3 cái tên góp mặt

>>> Girona – Real Madrid: Cú phạt đền định mệnh

>>> Valencia – Atletico: Đại tiệc tấn công đầy hấp dẫn

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment