FA không truy cứu vụ Lukaku đá vào mặt Lovren

FA không truy cứu vụ Lukaku đá vào mặt Lovren

FA không truy cứu vụ Lukaku đá vào mặt Lovren

Trong trận đấu giữa MU và Liverpool Lukaku đã không may đá vào mặt Lovren, đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh tình huống này, nhưng phán quyết cuối cùng của FA là không truy cứu trách nhiệm của Lukaku.

Trong trận đấu giữa MU và Liverpool Lukaku đã đá sượt gót giày vào mặt trung vệ Lovren của Liverpool. Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đã đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho Lukaku đó là không truy cứu trách nhiệm và sẽ không có bất cứ một án phạt nào cho Lukaku trong vụ va chạm với Lovren.

Lúc xảy ra va chạm trọng tài Martin Atkinson đã đưa ra lời nhắc nhở với cầu thủ cả 2 đội, sau khi trận đấu kết thúc và xem lại băng ghi hình thì FA cũng nhận định rằng đây là tình huống va chạm ngoài ý muốn, Lukaku không cố ý và sẽ không phải chịu bất cứ một án phạt nguội nào.

fa-khong-truy-cuu-vu-lukaku-da-vao-mat-lovren
Lukaku đã nhanh chóng thoát án dù đã “sút thẳng” vào mặt của Lovren.

Tất nhiều MU thì thở phào nhẹ nhõm, còn Liverpool thì chẳng mấy vui vẻ. Thầy trò HLV Klopp cảm thấy cảm thấy bất công và cay cú, họ luôn yêu cầu truất quyền thi đấu của Lukaku ngay trong trận đấu, còn các cổ các cổ động viên Liverpool cũng rất bất mãn, họ đã để lại rất nhiều những bình luận khiếm nhã, thậm chí là kích động dành cho FA cũng như MU. Có nhiều người còn cho rằng hành động đó của Lukaku có thể giết chết Lovren vì đó là cú sút thẳng vào mặt của trung vệ này.

Người trong cuộc, trung vệ Dejan Lovren hiện tại vẫn chưa có bất cứ động thái hay chia sẻ gì về quyết định của FA, nhưng trước đó anh cũng khẳng định Lukaku đã cố tình sút thẳng vào mặt mình chứ không phải là hành động vô ý. Ngay sau trận đấu anh đã phát biểu với phóng viên rằng: “Tôi ngã xuống sân và ngay lập tức anh ta giẫm lên tôi. Tôi nghĩ rằng đây là hành động có chủ đích vì anh ta hoàn toàn có thể không làm điều đó.”

Xem thêm:

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá vòng 8 Ngoại hạng Anh

>>> Messi và Ronaldo: Kì phùng địch thủ trong trận đua vô địch

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Filed in: Anh

Share this post

Post Comment