Bi kịch bắt đầu cho chủ nhân Bóng vàng 2017 – Ronaldo

Bi kịch bắt đầu cho chủ nhân Bóng vàng 2017 – Ronaldo

Bi kịch bắt đầu cho chủ nhân Bóng vàng 2017 – Ronaldo

Đây là lần thứ 2 trong năm 2017, Real thua đau đại kình địch trên chính sân nhà của mình. Liệu đây có phải là thời khắc đánh dấu ngày tàn cho Real nói chung và Ronaldo nói riêng?

Cách đây 8 tháng Real đã bị Barca cho ăn hành 3 – 2 trên thánh địa của chính mình, và ngày 23/12 vừa qua, một lần nữa Real bị Barca cày nát ngay tại hang ổ của mình.

Mặc dù khởi đầu mùa giải có phần sa sút, nhưng trong trận siêu kinh điển vừa qua, Ronaldo đã chơi không tệ, tuy nhiên do nhiều lý do và phải chơi thiếu người vì Carvajal lãnh thẻ đỏ nên dù là Ronaldo thì cũng không thể tạo ra được kỳ tích.

Mùa giải này có lẽ là sự bắt đầu cho chuỗi những bi kịch của Ronaldo trong sự nghiệp sân cỏ của mình. Sức ép về tuổi tác sẽ đè nặng lên đôi chân của Ronaldo khi anh bắt đầu đứng ở bên kia đỉnh dốc, phong độ ngày càng đi xuống. Trong mùa giải này hiệu suất ghi bàn của anh giảm rõ rệt, 4 bàn/12 trận đấu,  anh cũng mới chỉ ghi được vẻn vẹn 5 bàn cho Real, trong khi anh chính là hi vọng, là sự gửi gắm trách nhiệm ghi bàn cho Real.

Không chỉ Ronaldo mà các đồng đội của anh trên hàng công cũng đang gặp rất nhiều các vấn đề khác nhau, họ đều xuống sức thấy rõ trong các trận đấu, thi đấu không tập trung và những chấn thương liên miên khiến thể lực suy giảm.

bi-kich-bat-dau-cho-chu-nhan-bong-vang-2017-ronaldo
Ronaldo đã bắt đầu đến lúc sa sút phong độ do tuổi cao.

Trong năm nay Ronaldo đã đạt được 2 danh hiệu cao quý trong sự nghiệp bóng đá là “Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA” và “Quả bóng Vàng” thứ 5, thế nhưng những điều này sẽ khó có thể xảy ra trong những mùa giải tới.

Hơn nữa, vị chủ tịch Florentino Perez của Real vốn nổi tiếng là máu lạnh, là chuyên gia “vắt chanh, bỏ vỏ”, ông sẵn sàng bỏ qua tất cả nếu như các cầu thủ không còn giá trị sử dụng. Real chưa bao giờ là nơi ở lại cho các cầu thủ không còn sung mãn trú ngụ. Tiền đạo Raul Gonzalez hay thủ thành kỳ cựu Iker Casillas chính là những công thần của Real, họ đã có những đóng góp cực lớn cho những thành công của CLB, nhưng khi họ không còn giá trị “Ông trùm” Perez đã buộc họ rời đi ngay lập tức.

Ronaldo và chủ tịch Perez vốn có rất nhiều mâu thuẫn, trong khi Ronaldo đề cao cái tôi cá nhân, rất thích đưa ra yêu sách đối với siêu sao thì chủ tịch Perez lại quá lạnh lùng. Ông chỉ đồng ý điều kiện nào có lợi cho CLB mà thôi. Dù Ronaldo là một siêu sao, nhưng nếu như anh chơi không tốt trong khoảng thời gian tiếp theo thì ngày anh bị cho ra rìa sẽ rất sớm mà thôi.

Xem thêm:

>>> Real thua thảm Barca: Siêu sao đắt giá nhất hành tinh có quay lưng?

>>> Real Madrid – Barcelona: Tiệc 3 bàn kèm thẻ đỏ

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment