Barca vẫn đang rối ren dù đã có “bom tấn” Dembele

Barca vẫn đang rối ren dù đã có “bom tấn” Dembele

Barca vẫn đang rối ren dù đã có “bom tấn” Dembele

Dembele bây giờ đã là người của Barca nhưng như thế là chưa đủ để có thể có được chữ ký gia hạn hợp đồng quan trọng nhất của Messi.

>>> Barca sắp không còn siêu sao khi Messi đang có ý định ra đi

Messi yêu cầu BLĐ Barca cần chiêu mộ thêm cầu thủ mới nhằm giúp anh có thể thăng hoa hơn nữa và người được anh tiến cử chính là đồng đội tại đội tuyển quốc gia đó là Di Maria. M10 muốn BLĐ Barca làm nhiều hơn trên thị trường chuyển nhượng, khi mới mang về một cái tên là Dembele là chưa đủ với anh lúc này, anh cần những người có đủ khả năng để phối hợp tốt với anh hơn và khi mùa chuyển nhượng sắp đóng cửa thì Messi cần tạo áp lực lên BLĐ CLB nếu muốn có được chữ ký của anh.
Vấn đề khiến Messi không muốn gia hạn với CLB chính là ở BLĐ các quan chức chưa Barca, mọi thông tin lúc này đều nói M10 đợi tới khi cuộc bỏ phiếu bầu ban giám đốc mới diễn ra thì M10 mới quyết định đi hay ở. Và anh cũng lấy bản hợp đồng của mình ra để tạo áp lực lên cuộc bỏ phiếu này. Messi đã gắn bó với Barca rất lâu rồi nên anh cũng chính là người không hài lòng nhất với BLĐ của Barca vì thế nên anh vẫn đang chờ đợi động thái của BLĐ rồi mới quyết định số phận của mình.

barca-van-dang-roi-ren-du-da-co-bom-tan-dembele
Di Maria chính là cầu thủ Messi yêu cầu phải nếu muốn anh gia hạn hợp đồng.

>>> Ronaldo lại được vinh danh Cầu thủ hay nhất Châu Âu
Dù Dembele đã về sân Nou Camp nhưng Messi vẫn muốn BLĐ củng cố thêm lực lượng, vì rằng những cái tên từ kỳ chuyển nhượng lần trước không cho thấy được giá trị của mình và không phù hợp với cách chơi của Barca. Anh muốn thấy tham vọng của CLB mạnh tới mức nào, có đủ để giữ chân anh ở lại Barca và quan trọng hơn nữa là CLB có vô địch thì Messi mới có cơ hội giành quả bóng vàng, nên lực lượng CLB lúc này khá quan trọng với chính anh.
PSG đã mua Neymar với số tiền rất lớn và chuẩn bị thêm Kylian Mbappe vì thế chắc chắn CLB muốn thanh lý một số vị trí để có thể thu về một chút vốn bù vào 2 bản hợp đồng “bom tấn” của mình. Hiện tại lúc này cái tên Di Maria khá phù hợp với Barca một cầu thủ đa năng có thể giúp Barca ổn định tuyến giữa đang không được chắc chắn của mình.
Kỳ chuyển nhượng mùa hè chuẩn bị đóng cửa vì thế barca không còn thời gian để chậm trễ nếu không muốn mất đi siêu sao quan trọng nhất đội hình 102

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment