Barca đang thuyết phục các ngôi sao giảm lương?

Barca đang thuyết phục các ngôi sao giảm lương?

Barca đang thuyết phục các ngôi sao giảm lương?

Barca đang e ngại về quỹ lương ngày càng hạn hẹp trong khi Real lại muốn báo cáo sai phạm mà người đại diện của Modric mắc phải.

Real lùm xùm vì Modric

Ban lãnh đạo Real rất có thể sẽ báo cáo sai phạm mà người đại diện của tiền vệ Modric gây ra. Theo đó thì siêu cò Marko Naletilic đã tự chủ động liên hệ với Inter Milan để đưa Luka Modric đến Inter Milan trái phép. Không chỉ Marko Naletilic mà cả Inter Milan cũng rất có thể sẽ bị kiện vì bàn thương vụ Modric trái phép.

Barcelona e ngại về mức lương

Barca luôn được biết đến là CLB có quỹ lương dồi dào nhất, đến đội bóng nhà giàu nước Pháp là PSG cũng phải bám đuổi phía sau. Tuy nhiên hiện tại Barca đang rất e ngại về quỹ lương của CLB và cảm thấy cần giảm bớt quỹ lương này. Ban lãnh đạo Barca đang tính chuyện thanh lý bớt ngôi sao và thuyết phục các cầu thủ giảm lương.

barca-dang-thuyet-phuc-cac-ngoi-sao-giam-luong
Barca đang thuyết phục các siêu sao giảm lương
Kỷ lục khủng của Milner

Tiền vệ James Milner được đánh giá là không bao giờ thua ở giải Ngoại hạng Anh, nhất là trong các trận đấu anh ghi được bàn thắng. Trong 16 năm thi đấu thì kỷ lục này cũng theo anh trong suốt từng ấy thời gian. Trong trận đấu giữa Liverpool và Crystal Palace, Milner chính là công thần giúp Liverpool thắng 2 – 0 nhờ cú sút thần sầu trên chấm 11m.

Phát ngôn sốc của Klopp

“Nếu họ không chạy, tôi sẽ giết họ” chính là phát ngôn mới nhất của HLV trưởng Liverpool. Theo đó thì Klopp luôn yêu cầu các cầu thủ chơi bóng liên tục ở tần suất cao, các học trò của ông phải liên tục di chuyển, không được dừng lại khi đang thi đấu. Lối chơi này của ông nhằm mục đích ngăn chặn các cầu thủ đối phương, đồng thời tạo ra khoảng trống để kiểm soát trận đấu.

Xem thêm:

>>> Messi trở lại chờ đoạt Siêu cúp

>>> Chuyển nhượng cực HOT: Mourinho đặt hàng Neymar

>>> Tổng hợp tin tức bóng đá trong ngày

Share this post

Post Comment